Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Tuyển dụng (Tuyển cộng tác viên bán hàng cùng VCE Coffee)

Tuyển cộng tác viên bán hàng cùng VCE Coffee

Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam tuyển dụng:

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trước tình hình thị trường tràn ngập sản phẩm “CÀ PHÊ GIẢ”, cà phê pha trộn hóa chất, phụ gia. VCE Coffee cần có một đội ngũ “CỘNG TÁC VIÊN” mạnh mẽ, nhiệt huyết để cùng VCE coffee đưa sản phẩm "CÀ PHÊ SẠCH - NGUYÊN CHẤT" đến tận tay  người tiêu dùng, góp phần nâng cao ý thức tiêu dùng và tiến đến nâng tầm chất lượng cuộc sống.

 

PHƯƠNG THỨC CỘNG TÁC:

*VCE Coffee sẽ gửi tất cả những thông tin liên quan về sản phẩm cho các bạn. Khi có dữ liệu các bạn được toàn quyền sử dụng để làm tư liệu trong quá trình bán hàng hay tác nghiệp.

* Các bạn sử dụng phương thức Maketting truyền thống hay bán sản phẩm Online, trên các trang mạng xã hội, FB…. Không cần đăng dưới danh nghĩa của Vicen Coffee (tuy nhiên không được Maketting, PR sai sự thật làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Vicen Coffee).

 

PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH

 * Khi tìm kiếm được khách hàng thì các bạn có thể chuyển thông tin về cho  VCE Coffee để VCE Coffee giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Và VCE Coffee sẽ đảm bảo giao hàng và thông tin bán bán hàng với danh nghĩa là của Cộng Tác Viên. (Thông tin của khách hàng sẽ gửi theo mẫu đính kèm)

* Hoặc bạn đến lấy hàng trực tiếp tại VCE Coffee và tự giao hàng trực tiếp cho khách.

* VCE Coffee sẽ ghi lại toàn bộ doanh số của từng cộng tác viên, để cuối tháng chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hay doanh hoa hồng.

*Phí ship ngoài thành phố Hồ Chí Minh VCE Coffee sẽ gửi cho cộng tác viên.

 

QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN

 *Không ràng buộc về thời gian, không bắt buộc doanh số tối thiểu, nguồn hàng đa dạng, hỗ trợ cho các bạn trong việc tiếp xúc liên hệ khách với khách hàng lớn.

* Không cần vốn, không lo dự trữ hàng tồn

*Được hỗ trợ mở đại lý nếu bạn là cộng tác viên tốt

*Mức chiết khấu tốt nhất và được biết khi trực tiếp phỏng vấn.

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
Các bạn có thể gửi thông tin cá nhân (theo mẫu bên dưới) qua địa chỉ mail vicencoffee.com@gmail.com hoặc vcecoffee.vn@gmail.com

    * Họ và tên:

     * Ngày tháng năm sinh

     * CMND

     * Hộ khẩu thường trú

     * Thường trú tại:

     * Link Facebook (hoặc Blog)

     * Email:

     * Điện thoại liên lạc:

     HOẶC gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0901343575 để đăng ký.

Reviews

Your rating

Từ khóa :