Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Mở quán cafe trọn gói (Tư vấn mở quán cafe)

Tư vấn mở quán cà phê trọn gói

VCE COFFEE là thương hiệu cà phê sạch hàng đầu tại Việt Nam, công ty tự hào kinh doanh 100% sản phẩm là cà phê hạt nguyên chất, là thương hiệu con của VIETNAM COFFEE ENEGRY CO.,LTD sản phẩm đồng hành với ViCen Coffee. VCE COFFEE xây dựng cơ hội thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng.

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Trung bình chi phí trọn gói cho một quán với diện tích 30m2 khoảng 40 triệu đồng. Diện tích lớn hơn sẽ có gói sản phẩm phù hợp nhất . Quý khách sẽ có đầy đủ dụng cụ thiết yếu cho hoạt động quán của mình tốt nhất.

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

Quyền lợi đối tác khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền của VCE COFFEE

1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu VCE COFFEE.

4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

5. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán VCE COFFEE cao cấp.

6. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.

7. Được đào tạo,hướng dẫn pha chế trước và sau khi khai trương quán (trường hợp đối với quán ở tỉnh thì cử nhân viên đến đào tạo tại trung tâm đào tạo của VCE COFFEE ở Tp.HCM).

8. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.

9. Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

10. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

11. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của VCE COFFEE như: báo chí, facebook, zalo, youtube, website…

12. Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

Hợp tác với công ty bạn sẽ góp tay xây dựng, phát triển cho ngành cà phê sạch Việt Nam.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG CÀ PHÊ VIỆT NAM
VIETNAM COFFEE ENERGY CO., LTD
Tel: (08)62 866 555              Hotline 0978343738 - 0901343575
Email: vcecoffee.com@gmail.com

 

 

Reviews

Your rating

Từ khóa :