Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Sản phẩm cafe (Culi Coffee)

Culi Coffee

Mã : X 002

140,000 VNĐ

Giã cũ 140,000 VNĐ (tiết kiệm 0%)

Gọi 0901 343 575 Giao Tận Nơi Miễn Phí

100% Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

Tên sản phẩm: Cà phê Culi
Kí Hiệu: 
X 002
Giá: 140.000 VNĐ/KG
-----------------------
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Là những hạt cà phê no tròn. Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein vừa đủ, nuớc màu nâu cánh gián đó là những gì mà Culi coffee mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất.


Kinh nghiệm pha cafe ngon (Pha Phin)

Cách pha như sau:
Sử dụng nước sạch, đun sôi 96 - 100 độ.

Lưu ý:

- Nước đóng chai (tinh khiết).

- Nếu sử dụng nước máy: thường nước máy có chất xử lý nhẹ chlorin. Vì vậy chúng ta phải chứa nước máy vào bồn hoặc vật dụng khác từ 3 – 5 ngày mới dùng để nấu pha Cafe được.

- Nếu là nước giếng: không được nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc các mùi lạ khác.

Tráng phin Cafe (tốt nhất là phin nhôm) bằng nước nóng, lau khô và cho khoảng 20-25 gram Cafe vào, lắc nhẹ phin cho phẳng, dùng nắp gài ép nhẹ tay.

- Bước 1 (ủ Cafe): Đổ từ từ nước sôi vào trực tiếp khoảng 20-25 ml nước sôi, chủ yếu là để cho Café đủ ướt, đậy nắp lại, không cho hơi nóng thoát ra khỏi phin và để trong vòng 1-2 phút.

- Bước 2 (pha Cafe): Chế nước sôi từ từ vào, khoảng 45-50ml nước và đậy nắp lại đợi nước chảy xuống hết là có thể dùng ngay.

Lưu ý: 

- Với Cafe sạch nguyên chất, khi cho nước sôi vào thì sẽ hút nước và nở ra kèm sủi bọt. Chúng ta rót nhẹ tay từ từ cho nước vào vừa đủ, cho đến khi lượng Cafe hút no nước (hay còn gọi là ủ chín Cafe).

- Tuỳ thời gian thưởng thức Cafe mà cho lượng nước nhiều hay ít, thường buổi sáng cho ít nước hơn buổi tối.

- Đợi 1-3 phút, sau đó cho lượng nước vừa đủ vào phin, cách này áp dụng cho pha phin lớn, nhỏ đều được.

Kết quả: 

- Cafe xuống đều, lấy được gần hết mùi và vị của Cafe (khi pha phin chắc chắn một điều là mùi và vị Cafe không chiết xuất hết được như pha Espresso của Ý).

- Cafe không bị cặn.

Khắc phục sự cố có thể xảy ra:

Cafe không chảy:

- Do ép nắp chặn, cách xử lý: đừng ép miếng chặn.

- Do Cafe xay nhuyễn, cách xử lý: dùng miếng chặn hãm bằng cách cho 1/3 dưới miếng chặn và 2/3 trên miếng chặn, pha bình thường.

- Cafe chảy nhanh: bạn có thể điều chỉnh bằng cách ấn nắp chèn xuống và ngược lại.

- Cafe nở nhiều: nên ủ lâu hơn.

Một ly Cafe ngon sẽ phục vụ bạn sau 5 phút. Pha một ít đường hoặc sữa, uống nóng hay đá đều ngon, nhưng theo chúng tôi thì uống nóng cho hương vị đậm đà hơn, hy vọng bạn sẽ có một cảm giác thật tuyệt vời bên ly cafe Vicen Coffee

Reviews

Your rating

Từ khóa :